Giới thiệu

  • 647
  • 25/08/2017
  • Post by admin

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ VĂN MINH

Tiền thân của Công ty TNHH phát triển nhà Văn Minh là doanh nghiệp tư nhân với định hướng ban đầu là xây dựng cơ khí, đến 24/09/2010 lấy tên công ty là Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng cơ khí Văn Minh  theo Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, mã số thuế 0310277964. Quy mô ban đầu của Công ty hơn 100 công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, Lãnh đạo Công ty cùng với công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình nhỏ, rải rác ở khắp quận Thủ Đức.

Năm 2009, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: buôn bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất, gia dụng, thiết kế chuyên dụng, xây dựng nhà các loại, lắp đặt hệ thống điện, gia công cơ khí. Từ năm 2010, nhận thấy nhu cầu của khách hàng về việc mua nhà ở ngày càng cao, Công ty đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực xây dựng nhà phố, buôn bán bất động sản. Mười năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH phát triển nhà Văn Minh không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 300  kỹ sư, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, sản lượng bình quân tiêu thụ từ 20 căn / năm đến nay đã tăng lên 100 căn /năm.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty TNHH phát triển nhà Văn Minh tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực xây dựng Nhà phố.

Mã số doanh nghiệp: 0310277964 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 24/09/2010.

Trụ sở: 389/5/19 Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: 244 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.