Xây dựng

  • 170
  • 25/08/2017
  • Post by admin

Bạn có một biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, hay một căn nhà kế ghép trong một khu đô thị, bạn đang phân vân không biết hoàn thiện nó như nào và bắt đầu từ đâu. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Bạn đừng mạo hiểm giao công việc đó cho các các đội thợ rồi tự mình đứng ra quản lý nó. Điều đó sẽ làm cho bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức và tiền bạc thế nhưng sản phẩm cuối cùng cũng không ưng ý. Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả những phiền toái đó và mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý phù hợp vói nhu cầu tài chính của bạn

 Chúng tôi có các đội thợ chuyên nghiệp đảm nhiệm các khâu thi công khác nhau:

–         Đội sơn

–          Đội thạch cao tường trần vách

–          Đội điện nước, điều hòa

–          Đội mộc

–          Đội sắt

–          Đội nhôm kính

–          Dán kính dán tường

–          Đội vệ sinh công nghiệp…

 

CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ VỀ XÂY DỰNG:
Thi công xây dựng nội ngoại thất các công trình  dân dụng, công nghiệp. Sản xuất, gia công, lắp đặt các cấu kiện : sắt, gỗ, nhôm, nhựa, đá trang trí phục vụ xây dựng.
Nhận thi công chọn gói, thi công thô, thi công hoàn thiện, thi công điện nước, cảnh quan… tư vấn giám sát công trình cùng với các kỹ sư, các đội thợ giỏi và các phương tiện máy móc kỹ thuật cao.

THI CÔNG SƠN BẢ:  Nhận thiết  kế và tư vấn về mầu sắc các sản phẩm vể sơn, chống thấm. Thi công trực tiếp theo đúng quy trình kỹ thuật của hãng cùng với các đội thợ có kinh nghiệm  bảo hành theo quy định của chính hãng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC: Nhận thiết kế, thi công, lắp đặt  hoàn chỉnh các hệ thống điện, điện thoại, mạng máy tính văn phòng, hệ thống cấp thoát  nước,  điều hoà, báo cháy, báo động… trong công trình.

THI CÔNG ĐỒ NHÔM KÍNH, SẮT: Nhận thiết kế, lắp đặt các loại cửa, vách ngăn nhôm kính, cửa cuốn, tấm trần, vách ngăn thạch cao, các loại cổng, lan can, chấn song, hàng rào sắt, mái tôn…

THI CÔNG HOÀN THIỆN: Tất cả các công việc về cải tạo sửa chữa, cải tạo xây mới, hoàn thiện chọn gói liên quan tới xây dựng, nhằm mang tới cho công trình của bạn một dáng vẻ mới mẻ hơn.