Soi nội thất nhà phố Văn Minh D12

  • 635
  • 25/08/2018
  • Post by admin

Khi đánh giá một căn nhà đẹp hay không thì nội thất bên trong nó là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất. Bởi đã nằm trong khối thống nhất của ngôi nhà, thì các yếu tố đánh giá khá hạn hẹp, bên cạnh yếu tố hướng cửa, hướng ban công, thiết kế các phòng, thì nội thất chiếm giữ vị trí trọng yếu để khách hàng quyết định mua hay không căn hộ.

Là sản phẩm dành cho người có thu nhập khá nên chủ đầu tư Phát Triển Nhà Văn Minh bàn giao cho chủ sở hữu căn hộ nhà phố Văn Minh D12 toàn bộ nội thất chất lượng cao

Dự án nhà phố liền kề Văn Minh D12 là dự án nhà phố được đầu tư bởi chủ đầu tư là công ty Phát Triển Nhà Văn Minh, ra mắt trong quý III năm nay, hướng đến đối tượng khách hàng trung – cao cấp, do vậy, yếu tố nội thất của mỗi căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng.

Căn nhà Văn Minh D12 được thiết kế theo không gian mở, các căn phòng trong ngôi nhà đón nhận ánh sáng và bầu không khí tự nhiên được tối đa nhất. Căn nhà được thiết kế 1 tầng trệt, 3 tầng lầu hoặc 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, 2 tầng lầu. Mỗi tầng được chia thành nhiều phòng riêng nhưng vẫn kết nối linh hoạt và thuận tiện với nhau, đặc biệt là rất dễ để bố trí nội thất theo phong cách riêng của mỗi gia chủ.

Khi bước vào bên trong mỗi căn nhà tại nhà phố Văn Minh D12, điểm thu hút đầu tiên đối với mỗi khách hàng sẽ là hệ thống nội thất đầy đủ đáp ứng nhu cầu tối thiếu của mỗi gia đình , đảm bảo rằng, sau khi nhận bàn giao căn hộ, gia chủ sẽ không phải lo lắng vì sự thiếu thốn trong sinh hoạt.

Tủ bếp nhà phố thủ đức
Tủ bếp trên và dưới trong nhà phố Văn Minh
  • Sàn nhà được lắp đặt bằng gạch men chất lượng cao, màu sắc tao nhã, có độ bền với thời gian.
  • Tường sơn bả và trần thạch cao cùng hệ thống đèn điện âm trần chiếu sáng trong tất cả các phòng của căn hộ.
  • Tủ gỗ cao cấp âm tường trong mỗi phòng
  • Hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp với bồn cầu, bệ rửa, vòi sen, gương và vách tắm đứng.
  • Cửa sổ, cửa chính và camera chờ sẵn.
  • Các phòng đều được dán bằng giấy dán tường Hàn Quốc
  • Phòng khách được trang bị đèn chum hiện đại
Phòng vệ sinh đầy đủ chức năng
Phòng vệ sinh đầy đủ chức năng

 

Hệ thống nội thất của nhà phố Văn Minh D12 được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu về nội thất, đảm bảo độ bền lâu dài , vẻ đẹp sang trọng , hiện đại khi phối hợp với các nội thất khác theo thiết kế riêng của mỗi gia chủ.

Trên đây là hệ thống nội thất theo tiêu chuẩn của mỗi căn hộ Căn nhà Văn Minh D12. Chỉ với những nội thất ban đầu mà chủ đầu tư trang bị cho mỗi căn hộ , chắc chắn sẽ mang lại sức hút và sự hài lòng cho khách hàng bởi vẻ đẹp hiện đại và chất lượng của nó.