Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức Văn Minh

  • 220
  • 16/11/2022
  • Post by Minh Văn

Với hơn 50 dự án bất động sản trải dài trên lãnh thổ Việt Nam ở hầu hết các phân khúc, đến nay, Nhà Thủ Đức Văn Minh đã trở thành một tập đoàn bất động sản vững mạnh, có một mạng lưới các doanh nghiệp liên doanh liên kết, các công ty thành viên, công ty con kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.   

Tiền thân của Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh là doanh nghiệp tư nhân với định hướng ban đầu là xây dựng cơ khí, đến 24/09/2010 lấy tên công ty là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Cơ Khí Văn Minh  theo Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, mã số thuế 0310277964. Quy mô ban đầu của Công ty hơn 100 công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, Lãnh đạo Công ty cùng với công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình nhỏ, rải rác ở khắp quận Thủ Đức.

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Thủ Đức

Năm 2009, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: buôn bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất, gia dụng, thiết kế chuyên dụng, xây dựng nhà các loại, lắp đặt hệ thống điện, gia công cơ khí. Từ năm 2010, nhận thấy nhu cầu của khách hàng về việc mua nhà ở ngày càng cao, Công ty đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực xây dựng nhà phố, buôn bán bất động sản. Mười năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay công ty đã có hơn 300  kỹ sư, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm bất động sản khác nhau

Nhà Thủ Đức Văn Minh còn là doanh nghiệp bất động sản tiên phong của cả nước thực hiện mô hình liên doanh đầu tư với nước ngoài là Tập đoàn Daewon – Hàn Quốc với hàng loạt dự án cao cấp như Cantavil tại quận 2, dự án Centum Wealth…

Mặc dù đại dịch vừa qua khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc điêu đứng nhưng kết quả kinh doanh gần đây có thể thấy Nhà Thủ Đức Văn Minh vẫn giữ nhịp tăng trưởng khá ấn tượng.

Trong thời gian tới, Nhà Thủ Đức Văn Minh tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất sạch cho phát triển những dự án lớn. Bên cạnh thị trường chủ lực là TP.HCM và Hà Nội với phân khúc bất động sản được chú trọng là nhà thấp tầng, căn hộ bình dân, các tổ hợp cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, Nhà Thủ Đức Văn Minh sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động sang các tỉnh thành lớn như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai.

Riêng các dự án ở các quận trung tâm TP.HCM và Hà Nội, công ty sẽ ưu tiên phát triển căn hộ dịch vụ và văn phòng cho thuê.

Công ty xác định sản phẩm chung cư chủ đạo của mình là căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỉ đồng, diện tích nhỏ (khoảng 40-70 m2), giá bán khoảng hơn 20 triệu đồng/m2. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của các cặp vợ chồng trẻ nên việc bán hàng rất thành công. Ngoài ra, TDH cũng có một số dự án cao cấp với giá bán hơn 30 triệu đồng/m2, diện tích căn hộ thường hơn 100 m2 trở lên…  

Gần đây nhất, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành văn bản công nhận Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư dự án khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ (Golden Hill) tại xã Tân Hòa, P.Phước Hòa, TX. Phú Mỹ với tổng diện tích khoảng 8,68 ha.

Nhà Thủ Đức Văn Minh còn được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án mới là Cao ốc hỗn hợp Aster Garden Towers. Dự án có diện tích đất gần 2ha, tại phường Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án Nhà Thủ Đức Văn Minh nhận chuyển nhượng 99% vốn góp từ chủ đầu tư là Công ty TNHH Song Hỷ Quốc tế.

Nhà đất tại quận Thủ Đức

Doanh nghiệp cũng đã nộp hồ sơ thiết kế và duyệt quy hoạch 1/500 dự án khu đô thị Nam Cần Thơ (dự án có vốn đầu tư 1.619 tỷ đồng và công ty dự kiến sẽ đền bù và triển khai xây dựng trước 15ha trong tổng số 20 ha).

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức Văn Minh cũng sẽ chú trọng phát triển quỹ đất bằng cách nhận chuyển nhượng từ tư nhân với những khu đất có quy mô vừa và nhỏ (1 đến 10 ha) tại các khu đô thị lớn để xây dựng nhà ở giá rẻ cho công nhân, người lao động nhằm góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở thực tế của đại bộ phận người dân Việt Nam; hạn chế đầu tư vào các khu vực, dự án có liên quan đến đất công để tránh những vướng mắc về thủ tục pháp lý.

Các giải thưởng của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức Văn Minh

  • Giải Sao Vàng Đất Việt
  • Cup Thánh Gióng
  • Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
  • Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam
  • Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA)
  • Nhiều năm được trao tặng cúp vàng dành cho doanh nghiệp, thương hiệu xuất sắc…
[simple-social-share]