Văn hóa Văn Minh

  • 4547
  • 06/11/2017
  • Post by admin

1. Văn hóa thể hiện qua cách ứng xử.

Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh luôn tôn trọng và đề cao khách hàng, hay đúng hơn là tôn trọng cá tính và sở thích của khách hàng.

VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT văn minh
Sàn nhà đất Văn Minh

Mỗi khách hàng là một con người,một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, để liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Mỗi nhân viên luôn trung thành với sự nghiệp của công ty theo phương châm “Chúng ta phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì chúng ta mới tạo ra ngôi nhà khiến khách hàng hạnh phúc được”. Mọi thành viên đoàn kết và nhân hoà là tiền đề cho sự phát triển. Các cá nhân, các phòng ban phối hợp với nhau như các bộ phận trong một cơ thể.

2. Văn hóa thể hiện qua logo nhận diện.

Màu sắc của logo cũng có những ý nghĩa đặc biệt: màu xanh (thiên), màu vàng (địa). Với ý tưởng được thiết kế với hình elipse ôm lấy quả địa cầu biểu tượng cho âm dương hòa quyện vào nhau, sự chuyển động liên tục, sáng tạo không ngừng. Đồng thời khung hình cách điệu giống như vòng tay chắc chắn bảo vệ sự bình yên, đầm ấm cho những mái nhà trên khắp địa cầu.

nhà phố văn minh - thủ đức

Câu slogan “Vững nền tảng, bền tương lai”: Trong xu thế phát triển hiện nay, sự tăng trưởng thần tốc không còn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Thay vào đó, yếu tố “bền vững” trong hoạt động kinh doanh bình thường được xã hội và các doanh nghiệp đánh giá cao cũng như chú trọng nhiều hơn. Từ rất sớm, Văn Minh đã tạo lập cho mình những bước đi vững vàng để rồi đạt được vị thế vững mạnh và ngày càng được nâng cao trên thị trường. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm Văn Minh tự hào có một nền tảng vững chắc được hình thành bởi sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế trong hoạt động kinh doanh, tiềm lực kinh tế ngày càng lớn mạnh và năng lực quản lý của ban lãnh đạo công ty.

Với một nền tảng vững chắc và định hướng rõ ràng, Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh đang từng bước tiếp nối chặng đường của mình để đi tới một tương lai tươi sáng, và danh từ “tương lai” thể hiện sự vận động, phát triển không ngừng cũng như mong muốn luôn hướng tới những giá trị cao hơn –– nhấn mạnh vào tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng dự đoán, đi trước đón đầu cơ hội của công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh.

Qua câu slogan của công ty, ban lãnh đạo công ty cũng muốn khẳng định với khách hàng sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành vượt trội, cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy tối đa và uy tín dài lâu để khách hàng luôn thấy thoải mái, an tâm, hạnh phúc trong ngôi nhà sang trọng, bền vững.

[simple-social-share]