Sàn Bất Động Sản

  • 4697
  • 25/08/2017
  • Post by admin

Trong những năm gần đây ở Việt Nam thị trường bất động sản phát triển khá nhanh và được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, hay tìm thuê bất động sản càng lớn. Thực tế đó đòi hỏi cần phải có một kênh thông tin tối ưu giúp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin một cách kịp thời về tình hình thị trường bất động sản để có được những quyết định đầu tư đúng đắn.

Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác tiết kiệm được thời gian, công sức giúp cho các giao dịch bất động sản chở nên dễ dàng, nhanh chóng,thuận tiện và hiệu quả hơn? Để trả lời câu hỏi này và đáp lại những mong muốn từ phía khách hàng. SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VĂN MINH trực thuộc công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh đã ra đời và trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Hàng trăm khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VĂN MINH sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

MỤC TIÊU :

  •     Đáp ứng những nhu cầu ngày càng phức tạp trong các hoạt động giao dịch bất động sản của thị trường.
  •      Thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao, khó tính của khách hàng, nhà đầu tư.
  •      Khẳng định đẳng cấp, thương hiệu và uy tín của công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh trong thị trường bất động sản.

PHÁT TRIỂN :

–    Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Văn Minh sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu về môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản; là cầu nối giữa các chủ đầu tư dự án với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp, góp phần tạo hình ảnh đẹp của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

–    Trong quá trình phát triển, Sàn Bất Động Sản Văn Minh không ngừng cải tiến và nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản của khách hàng.

Bất động sản văn Minh 11, nhà phố văn minh, nhà phố liền kề
Sàn Giao Dịch Bất động sản Văn Minh

Sứ mệnh của chúng tôi:”THÔNG TIN NHANH CHO THÀNH CÔNG LỚN

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VĂN MINH hy vọng sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất khi tến hành những giao dịch: mua bán bất động sản, thuê, cho thuê bất động sản

LĨNH VỰC  HOẠT ĐỘNG:

     – Tư vấn đầu tư bất động sản

     – Môi giới bất động sản

     – Định giá bất động sản

     – Cho thuê bất động sản

     – Quảng cáo bất động sản

     – Quản lý bất động sản

     – Thủ tục pháp lý bất động sản

     – Dịch vụ thiết kế bất động sản

     – Giấy phép xây dựng

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về bất động sản ở Thủ Đức, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi lên lịch tư vấn riêng cho bạn: 0988 35 36 38

[simple-social-share]