Xây dựng

 • 4502
 • 25/08/2017
 • Post by admin

Giới thiệu chung

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Phát Triển Nhà Văn Minh đã trở thành công ty Xây dựng lớn mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng. 

Văn Minh hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Là tập thể những người có trí thức, có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Đội ngũ lãnh đạo của Văn Minh hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Văn Minh luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên.  

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp gồm 30 Kỹ Sư Giám Sát Công Trình đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội ngũ chuyên môn như: Đội  Xây Dựng, Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nươc, Đội Sơn Nước… Văn Minh sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, công ty Phát Triển Nhà Văn Minh  luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Công ty Văn Minh đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hàng trăm công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố…Văn Minh luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. 

Tư vấn thiết kế

Lĩnh vực tư vấn thiết kế được Văn Minh phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đều là những kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu có kinh nghiệm cao trong thiết kế, kiến trúc, những công trình Văn Minh tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Hơn nữa, Văn Minh  liên tục trao đổi, hợp tác đào tạo, cập nhật những xu hướng phát triển hiện đại.

 • Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, nội ngoại thất.
 • Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý Dự án, giám sát thi công công trình.
 • Tư vấn lập hồ sơ mời thầu.
 • Thẩm định thiết kế, tổng dự toán.
 • Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các dự án Văn Minh đứng thầu chính, tổng thầu…, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính thực dụng cao mà vẫn có hồn. Triết lý sáng tạo này phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.

Văn Minh khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín, được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi lịch sử phát triển lâu đời với bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là công ty xây dựng tiên phong đi đầu trong ứng dụng công nghệ thi công hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Văn Minh đánh dấu sự khác biệt bằng việc thực hiện những dự án vừa thiết kế kết cấu, triển khai kiến trúc và thi công theo mô hình “chìa khóa trao tay”. Những công trình đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao như các dự án nhà phố Thủ Đức D12 Hưng Phú, dự án nhà phố liền kề D37 Hiệp Bình, dự án nhà phố H520 Hồng Sương, Hồng Đào, …

Bằng nỗ lực của mình, Văn Minh đã mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp các công trình trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự đa dạng về loại hình xây dựng:

 • Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Các công trình nhà nước, bệnh viện, trường học, phật giáo
 • Các khu dân cư, đô thị, dự án nhà phố

Văn Minh với kinh nghiệm 15 năm của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao được đào tạo bài bản giúp Văn Minh tự tin cạnh tranh bằng chất lượng và giá cả cùng các nhà thầu trong và ngoài khu vực. Mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng phải tốt nhất, tổng giá thành phải rẻ nhất, Phát triển nhà Văn Minh đã làm hài lòng những Chủ đầu tư khách hàng khó tính nhất tại TP Hồ Chí Minh


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ VĂN MINH
Văn phòng : 244 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline : 0988 35 36 38
Email: phattriennhavanminh244@gmail.com

 

[simple-social-share]