Một số lưu ý khi mua bán nhà Thủ Đức

 • 170
 • 15/11/2022
 • Post by Minh Văn

Một số lưu ý khi mua bán nhà Thủ Đức – Thị trường mua bán nhà Thủ Đức đang diễn ra rất sôi động trong thời gian gần đây. Đã có rất nhiều sản phẩm nhà đất được giao dịch tại khu vực này với đa dạng về phân khúc, mức giá bán nhà quận thủ đức dưới 1 tỷ, dưới 2 tỷ, dưới 3 tỷ,… Thủ Đức hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến tích cực trên thị trường bất động sản ở TPHCM.

Giá bán nhà quận Thủ Đức cập nhật mới nhất hôm nay

 • Giá bán nhà Thủ Đức đường Phạm Văn Đồng: từ 1,8 tỷ đến 5 tỷ
 • Giá bán nhà đường Tô Ngọc Vân: từ 1,4 tỷ
 • Giá bán nhà quận Thủ Đức đường Quốc lộ 13: từ 1,5 tỷ đến 3,85 tỷ
 • Giá bán nhà riêng Thủ Đức đường 1: từ 2 tỷ đến 4,2 tỷ

Quận Thủ Đức hiện đang có từng bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành khu vực năng động, thu hút một lượng lớn khách hàng với đa dạng tầng lớp từ tầng lớp thượng lưu đến người lao động có thu nhập trung bình muốn sở hữu và tận hưởng không gian sống tại khu vực này.

Bên trên là giá bán nhà Thủ Đức được cập nhật mới nhất hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà riêng tphcm có thể lựa chọn quận Thủ Đức làm nơi an cư. Bạn cần xác định nhu cầu của mình và tham khảo mức giá tốt nhất trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào bất kỳ căn nhà nào tại khu vực này. Hoàn toàn dễ dàng để tìm kiếm các sản phẩm bất động sản theo mức giá và diện tích với các từ khóa sau:

 • Bán nhà riêng quận Thủ Đức giá khoảng 1 tỷ
 • Bán nhà Quận Thủ Đức giá từ 2 tỷ
 • Mua nhà Thủ Đức giá từ 1,5 tỷ

Nhà đất tại quận Thủ Đức

Vì sao nên mua nhà Thủ Đức?

Quận Thủ Đức là khu vực đang được quan tâm rất lớn đến đầu tư bất động sản bởi các lý do sau:

Vị trí “vàng” đắc địa

Thủ Đức nằm phía Đông Sài Gòn, đây là dải đất nằm trải dài và có đường ranh giới giáp với nhiều trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, quận Bình Thạnh, quận 9…

Về hạ tầng giao thông quận Thủ Đức cũng đã được ưu ái đầu tư rất lớn với những tuyến đường lớn nhiều làn xe như: Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, Tuyến Metro số 1, Quốc lộ 13, 1A, 1K…

Tiềm năng giàu mạnh

Không chỉ chiếm vị trí chiến lược là cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh với chức năng kết nối hoạt động kinh tế khu vực với các tỉnh từ Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước. Thủ Đức còn được đánh giá là đủ nội lực để tự phát triển thành một khu đô thị giàu mạnh độc lập với các khu trọng tâm kinh tế của TPHCM.

Ngoài ra, một yếu tố khách quan có lợi cho Thủ Đức, 2021, Dĩ An chính thức lên thành phố, bắt đầu cuộc cách mạng đồng bộ cơ sở hạ tầng, đô thị hóa, kết nối với quận Thủ Đức. Thủ Đức hiện nay như “rồng mọc thêm cánh”

Thị trường tiềm năng

Trong những năm gần đây, Thủ Đức có lượng người nhập cư từ ngoại tỉnh vào rất đông, và lượng lớn người lao động nước ngoài cư trú và làm việc trong khu vực. Nhu cầu nhà ở từ đó cũng tăng cao.

Các dịch vụ tiện ích cũng được phát triển nhanh chóng với trường học, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại đáp ứng tối đa sức phát triển của các dự án mới được đầu tư vào Thủ Đức.

nhà liền kề thủ đức

Một số lưu ý khi mua bán nhà Thủ Đức

 • Xác định tài chính hiện có
 • Khoanh vùng khu vực cần mua nhà, xem xét đến vị trí của ngôi nhà
 • Tìm hiểu thông tin bất động sản, kiểm tra giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà, tính phát lý của ngôi nhà
 • Chú ý đến môi trường sống và an ninh xung quanh
 • Xem hướng nhà, thế đất,  phong thủy nhà ở

Trên đây là những thông tin xoay quanh hoạt động mua bán nhà riêng quận Thủ Đức, chắc hẳn bạn đã có một lượng kiến thức để sẵn sàng tìm cho mình một căn nhà phù hợp.

Điều quan trọng cuối cùng chung tôi muốn lưu ý với bạn, hãy tìm kiếm nguồn thông tin đáng tin cậy. Hiện nay, thông tin trên các website mua bán nhà quận Thủ Đức rất nhiều.

Điều này gây khó khăn cho người mua nhà cũng như giới đầu tư. Để có được nguồn thông tin chính xác, chân thực và an toàn trong quá trình giao dịch mua bán nhà Thủ Đức, bạn hãy trải nghiệm trên chính website Bất động sản nhà đất Văn Minh – cầu nối giữa người bán và người mua nhà hàng đầu Việt Nam.

Bạn đang xem thông tin bán nhà quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh năm 2022 trên nhà đất Văn Minh – Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần bán nhà quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Ngoài ra Bất động sản nhà đất Văn Minh còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin tiện ích về bán nhà Thủ Đức TP Hồ Chí Minh cũng như thông tin BDS ở nhiều khu vực khác.

[simple-social-share]