[Infographic] 6 điều cần biết khi mua nhà phố để tránh tiền mất tật mang

  • 2967
  • 21/09/2018
  • Post by admin

Đừng vội vã tiếc rẻ hay không tìm hiểu kỹ thông tin giá cả căn nhà phố bạn định mua vì nó có thể khiến bạn phải hối tiếc cả đời đó! Mua được căn nhà phố luôn là điều mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, cũng có những điều người mua cần lưu ý để tránh mắc phải sai lầm.

Infographic dưới đây sẽ cho bạn biết những điều cần lưu ý khi mua nhà phố:

 

  1. Đừng vội vã : Đây là quy tắc thách đố cảm tính. Đừng tiếc “hàng ngon” rồi cố mua bằng mọi giá, nếu ngập ngừng với căn nhà đang xem, hãy tạm gác lại, tìm thêm những mục tiêu mới.
  2. Hạn chế mua lúc thị trường nóng sốt: Đây là quy tắc kỷ luật về thời điểm. Giai đoạn sốt đất là cột mốc xấu nhất để tiến hành một giao dịch nhà phố. Bạn sẽ có nguy cơ mua phải nhà bị “thổi” giá lên rất cao.
  3. Xác định khu vực thật sự muốn mua: Đây là quy tắc định vị. Khoanh vùng một địa bàn mà bạn muốn mua nhà phố sẽ giúp cho việc sàng lọc có tính hệ thống và khoa học. Càng thu hẹp phạm vi thì cách tiếp cận mục tiêu càng rõ ràng, cụ thể
  4. Liên tục do thám và so sánh: Đây là quy tắc kết nối. Người mua nên đi xem ít nhất 3 lần, trên 10 căn nhà phố trước khi quyết định mua tài sản
  5. Cậy nhờ môi giới: Người mua nhà phố nếu sử dụng đến kho dữ liệu của môi giới sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, có thể dễ dàng định được giá của tài sản.
  6. Đừng bỏ qua thẩm định giá: Việc thẩm định giá nếu tiến hành bài bản thì cơ hội mua được hàng tốt giá hợp lý sẽ rất cao do khách hàng có đầy đủ cơ sở để đàm phán, ngã giá.

Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh chuyên cung cấp nhà phố liền kề tại quận Thủ Đức. Là công ty TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU trong lĩnh vực xây dựng & cung cấp nhà phố tại Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Nhà đất Văn Minh đã cung cấp ra thị trường hàng trăm căn nhà phố liền kề xung quanh các trục đường lớn như Quốc lộ 13, đường Phạm Văn Đồng, … được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

Địa chỉ: 244 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0988 353 638

[simple-social-share]