Nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ có nên mua?

  • 94
  • 14/11/2022
  • Post by Minh Văn

Nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ có nên mua? Đầu năm 2021 Thủ Đức chính thức cùng quận 9 và quận 2 sáp nhập lại thành Thành phố Thủ Đức. Vậy nên trong những năm vừa qua nhà đất quận Thủ Đức vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư. Bởi vì, so với những khu vực khác ở Thành phố Hồ Chí Minh thì Thủ Đức là một quận có giá nhà đất còn khá mềm. Nhưng trong năm nay, giá trị thị trường nhà đất của quận Thủ Đức rất có tiềm năng tăng giá lên hơn rất nhiều vậy nên hãy nghĩ lại vấn đề này khi bạn đọc xong bài viết này của Nhà Thủ Đức.

Thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập

TTO – Sáng 31-12, UBND TP. HCM đã tổ chức lễ công bố nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã và thành lập Tp Thủ Đức thuộc TP.HCM.

Thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên, người dân của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

Thành lập Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh: Giải thể TAND Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức để thành lập TAND thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành lập Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh: giải thể VKSND Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức để thành lập VKSND thành phố Thủ Đức.

Nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ có nên mua

Nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ có nên mua?

Tình hình giá nhà đất quận Thủ Đức trong năm 2022?

Trong vòng 3 năm, từ 2018 đến cuối 2021, nhà đất Thủ Đức có sự tăng giá một cách đột biến. Điều này giúp cho người hiện tại đang nắm giữ nhà đất tại quận Thủ Đức có thêm nhiều dự định. Một là nên tiếp tục giữ để giá tăng cao hơn. Hai là bán ngay trong thời điểm phù hợp.

Thủ Đức thừa hưởng giá trị từ tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt. Chính vì hạ tầng giao thông có phần tương đối phát triển nên bất động sản Thủ Đức được đà tăng giá.

Với sự trỗi dậy vươn lên mạnh mẽ này, nhà đất quận Thủ Đức đang dần từng bước trở thành một mỏ vàng cho những nhà đầu tư bất động sản.

Trong đầu tư bất động sản không hề có đúng, có sai. Ai nhanh chóng chớp được thời cơ, cộng thêm một chút may mắn thì sẽ đứng vững và có khả năng sinh lời lớn. Một số giá bán nhà đất quận Thủ Đức tại một số con đường:

+ Đường Võ Văn Ngân: Giá nhà đất tại khu vực đường Võ Văn Ngân vào khoảng 160 – 180 triệu đồng/m2. Các con hẻm ở trên tuyến đường này cũng có giá chào khoảng từ 50 – 80 triệu đồng/m2.

+ Các tuyến đường 16, 18, đường số 6: Có giá rao bán từ 52 – 85 triệu đồng/m2. Ở khu vực mặt tiền đường Hữu Nghị, phường Trường Thọ thì có giá bán khoảng 80 triệu đồng/m2. Một căn nhà cấp 4 trung bình cũng đã có giá khoảng 10.5 tỷ.

+ Khu vực đường Đặng Văn Bi – Võ Văn Ngân có giá từ 98 – 160 triệu đồng/m2. Một số các dự án nhà phố trên tuyến đường Phạm Văn Đồng có giá từ 90 – 130 triệu đồng/m2.

+ Ở tuyến đường 20, nhà đất Hiệp Bình Chánh có giá từ 78 – 90 triệu đồng/m2. Đoạn đường Hoàng Diệu 2 phường Linh Trung có giá dao động từ 76 – 80 triệu đồng/m2.

+ Nhà đất trên tuyến đường Tô Ngọc Vân. Tuy tuyến đường này chỉ dài 3km nhưng đây được xem là tuyến trung tâm của quận Thủ Đức. Đoạn đầu giáp đại lộ Phạm Văn Đồng, chợ Thủ Đức, đoạn cuối nối tới Quốc lộ 1A (ngã tư Gò Dưa).

+ Giá trị trung bình phường Bình Chiểu: 32 triệu đồng/m2.

Trên đây là 1 số vị trí và giá đất của từng nơi như: ngoài đường lớn có mặt tiền hoặc gần mặt tiền giá sẽ cao hơn còn 1 số nơi trong hẻm giá sẽ rẻ hơn, mọi người có thể tham khảo tùy chọn diện tích giá tiền để có được căn nhà mong muốn nhé.

Làm sao để mua nhà đất Thủ Đức khi chỉ có 2 tỷ trong tay?

Mua nhà trên 2 tỷ Nhà Thủ Đức

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn có thể mua gần trung tâm Tp Thủ Đức, gần đường lớn có mặt tiền đẹp, đường rộng trên 3m thuận tiện đi lại vận chuyển và có nhiều tiện lợi hơn.

Mua nhà dưới 2 tỷ Nhà Thủ Đức

– Ưu điểm:

Giá này khá rẻ

Khả năng về sau này sẽ sinh lời cao

– Nhược điểm:

Đa phần xa trung tâm Tp Thủ Đức.

Nằm trong các con hẻm nhỏ khó khăn trong việc đi lại.

Diện tích nhà nhỏ chật hẹp.

Với số tiền 2 tỷ, sẽ rất khó nếu bạn muốn mua được nhà trong trung tâm Tp Thủ Đức hay trên các đoạn đường có mặt tiền đẹp, có đường ra vào thuận lợi rộng trên 3m

Lời khuyên Nhà Thủ Đức

Nếu bạn có dự định bán nhà dưới 2 tỷ thì hãy nên suy nghĩ lại. Vì trong tương lai gần Tp Thủ Đức sẽ là điểm phát triển về kinh tế thương mại phía Đông mới của Tp Hồ Chí Minh. Vậy nên giá đất của quận Thủ Đức đang có giá trị cao. Để một thời gian sau hãy bán bạn nhé.

Sau đây là những khu vực có mức giá bán nhà dưới 2 tỷ ở Thủ Đức:

Đất Thủ Đức – Đường số 1, Phường Linh Trung 15,5 triệu/m2

Đất Thủ Đức – Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung 17,1 triệu/m2

Đất Thủ Đức – Quốc Lộ 1A, Phường Linh Xuân 17,5 triệu/m2

Đất Thủ Đức – Đường số 4, Phường Bình Chiểu 19,9 triệu/m2

Đất Thủ Đức – Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh 22,2 triệu/m2

Nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ có nên mua

Một trong những mẹo để bạn có thể mua nhà Thủ Đức ở vị trí tốt đó chính là hãy chọn những dự án có địa điểm tiếp giáp Bình Dương. Nhà đất nằm ở khu vực này nhìn chung có giá mềm hơn so với ở những khu vực trung tâm khác. Chúc quý khách hàng tìm căn nhà ưng ý và giá tốt.

[simple-social-share]